ẮC QUY VARTA

Ra đời từ năm 1904 tại Đức, Varta được biết đến là nhà sản xuất ắc-quy đầu tiên cung cấp điện cho đèn ôtô. Vào năm 1914, Varta đã sáng tạo ra bình ắc quy axit-chì và nó phổ biến cho đến tận ngày nay. Một cột mốc khác đáng chú ý của Varta là vào năm 2008, công nghệ PowerFrame ra đời. Công nghệ này giúp tăng cường sự lưu thông dòng điện, tối ưu hiệu suất, gia tăng độ bền và hoạt động được trên mọi nền tảng ắc quy.
Ắc Quy Varta chia làm 2 phân khúc:

Ắc quy varta dòng thường: Back dynamic & Blue Dynamic

Ắc quy varta dòng cao cấp: varta Silver EFB & Varta Silver AGM

Dong Varta Silver AGM thường lắp cho xe ô tô Mercedes, BMW, AUDI Có chế độ ECO

varta 70ah silver agm

Ắc quy Varta, Phân Phối  Varta chính hãng tại Hà Nội

Varta – Hãng sản xuất Đức đang chiếm 1/3 thị phần acquy chì thế giới đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam và bắt đầu cung cấp acquy cho cả xe ôtô thông thường và xe hybrid. Varta  là hãng cung cấp cho các dòng xe cao cấp có thể kể tới Mercedes-Benz, Chrysler, Maybach, McLaren, BMW, Mini Cooper, Rolls-Royce, Alfa Romeo, Porsche hay Toyota…

Varta với thiết kế  khác biệt, công nghệ tấm lưới Powertrame thiết kế độc đáo tăng cường lưu lượng dòng điện và hạn chế sự va đập trong lúc di chuyển, tối ưu hóa đường dẫn điện,cho nguồn điện ổn định, chống được ăn mòm và khả năng khởi động tốt hơn.

Lợi ích của khách hàng khi chọn các sản phẩm ac quy Varta chúng tôi cung cấp

1. Được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
2. Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
3. Gía thành luôn rẻ nhất thị trường
4. Bảo hành nhanh gọn nhất
5. Dịch vụ lắp đặt tận nơi nhanh nhất
6. Thời gian phục vụ từ 6h – 22h tất cả các ngày ( nội thành hà nội )


X
X