Chọn ắc quy thay mới cho xe như thế nào

  Ngày đăng bài: 12/06/2016

  Lượt xem: 861

  Tác giả: admin

Hệ thống tích điện trên xe đóng vai trò như trái tim của hệ thống điện trên chiếc ô tô, xe Thay máy của bạn. Chức năng quan trọng nhất của nó đó là cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động xe. Ngoài ra, đối với bình điện việc đảm nhiệm chức năng chạy các thiết bị phụ trợ như radio, điều hòa (ô tô),  hệ thống đèn, còi, (xe máy)…khi động cơ chưa khởi động.
Một khi động cơ đã khởi động xong thì nguồn  điện của xe sẽ được cung cấp bởi máy phát điện của xe, thiết bị tích điện sẽ được sạc lại điện và dự phòng điện năng ở chế độ sạc thả nổi.

20141027-cach-xu-ly-den-canh-bao-ac-quy-sang-trong-khi-lai-xe-2

Một khi bình dữ trữ điện của bạn đã hư hỏng, khả năng lưu điện không KHI còn cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị điện trên xe bạn. Thông thường bạn chỉ mang xe tới trung tâm bảo hành để thay mới, tuy nhiên để Rolls-Royce biết chính xác bình  thay mới có phù hợp với xe của bạn hay không thì bạn cần tham khảo cuốn sổ tay hoặc dựa theo thông số  cũ để xác định các thông số thiết kế của bình cho xe sau đó chọn sản phẩm mới đảm bảo 3 thông số cực kỳ quan trong sau:
1. Dung lượng  (Ah);
2. Dòng khởi động (A)
3. Điện áp bình (V)
Tuổi thọ của thiết bị lưu trữ điện thì cũng phụ thuộc vào chất lượng, mỗi hãng đều khẳng định chất lượng sản phẩm của mình tuy nhiên bạn cũng cần được tư vấn của những cửa hàng hoặc thợ có hiểu biết và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới cho bạn những lỡi khuyên tốt nhất

 

  Ngày đăng bài: 12/06/2016

  Lượt xem: 862

  Tác giả: admin

Tag:

X
X